Triệt tiêu sóng hài với ADF

Hệ thống lọc sóng hài ADF được thiết kế bởi các chuyên gia Thụy Điển có khả năng lọc bỏ hoàn toàn sóng hài và nâng cao chất lượng điện năng cho hệ thống của bạn.

Cuộn kháng HV/MV

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, tích hợp cuộn kháng cùng với các đối tác hàng đầu tại châu Âu, PowerMore tự tin cung cấp những cuộn kháng có chất lượng cao nhất cho dự án của bạn.

previous arrow
next arrow
Slider

Sản Phẩm

Gateway Công Nghiệp

SCADA License

Lọc Sóng Hài

Cuộn Kháng HV/MV

Bù Cos Phi

Thiết Bị Giám Sát Điện Năng

Biến Áp Nối Đất

Giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề chất lượng điện năng

Sức mạnh cốt lõi của đội ngũ kỹ sư tại PowerMore là nền tảng kiến thức vững chắc về hệ thống và chất lượng điện năng. Chính vì vậy, mọi giải pháp được đề xuất bởi PowerMore là một khối đúc kết của các tính toán tối ưu kỹ thuật và kinh tế.

Vấn đề của bạn cũng là vấn đề của chúng tôi. PowerMore mong muốn được hợp tác để giải quyết những vấn đề Chất lượng điện năng và giúp bạn xây dựng một hệ thống điện ổn định, nâng cao hiệu suất máy móc thiết bị.

Tin Tức & Cập Nhật

KHÁNG TRUNG TÍNH 110KV TẠI TRẠM 500KV QUẢNG TRẠCH

PowerMore cung cấp và lắp đặt thành công cuộn kháng trung tính 110kV cho trạm 500kV Quảng Trạch, Quảng Bình

CUỘN KHÁNG TRUNG ÁP CHO TRẠM BIẾN ÁP 500KV NGHI SƠN

Powermore đại diện cho hãng Coil Innovation tại Việt Nam là nhà cung cấp các cuộn kháng trung thế tại trạm 500kV Nghi Sơn

LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH THÀNH CÔNG BỘ LỌC SÓNG HÀI TRUNG THẾ TẠI KHU LIÊN HỢP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

Bộ lọc đã triệt tiêu phần lớn biến dạng sóng hài do các biến tần trung thế AFE gây ra góp phần nâng cao chất lượng điện năng và an toàn vận hành cho toàn bộ khu liên hợp.

KHÁNG HẠN DÒNG NGẮN MẠCH 22KV

Cuộn kháng đã góp phần giảm dòng điện ngắn mạch trên các xuất tuyến 22kV về giới hạn cho phép của Recloser và các thiết bị trên xuất tuyến, nâng cao độ tin cậy vận hành của toàn hệ thống.

POWERMORE LẮP ĐẶT VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH KHÁNG TRUNG TÍNH 110KV

Cung cấp lắp đặt và đấu nối thành công cuộn kháng trung tính 110KV

BÙ CÔNG SUẤT PHẢN KHÁNG

Bù công suất phản kháng trong hệ thống điện là một vấn đề thường nhận được nhiều thắc mắc. Về cơ bản, bù công suất phản kháng là việc sử dụng công suất phản kháng có tính dung (tụ) để triệt tiêu công suất phản kháng có tính kháng.

ĐƯA VÀO VẬN HÀNH CUỘN KHÁNG LỌC SÓNG HÀI CHO LƯỚI TRUYỀN TẢI KHU VỰC MIỀN NAM

Hoàn thành lắp đặt vào tháng 12/2016, cuộn kháng lọc sóng hài được cung cấp bởi PowerMore giúp giảm tổn thất đáng kể cho lưới truyền tải khu vực miền Nam.

HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT CUỘN KHÁNG TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH CHO HUYỆN ĐẢO LÝ SƠN

Công suất bù của cuộn kháng được điều chỉnh tự động nhằm ổn định điện áp 2 đầu cáp ngầm xuyên biển đưa điện từ đất liền ra quần đảo Lý Sơn.

POWERMORE LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG LỌC SÓNG HÀI TẠI BÀ NÀ HILLS – ĐÀ NẴNG

Hệ thống ADF đã triệt tiêu sóng hài từ 60% xuống còn 5%. Giúp hệ thống kéo cáp treo hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện.

SÓNG HÀI – GIỚI THIỆU VỀ SÓNG HÀI – NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA SÓNG HÀI LÊN HỆ THỐNG ĐIỆN

Giới thiệu nhanh về sóng hài trong hệ thống điện, nguồn gốc của sóng hài, quy định về sóng hài và các ảnh hưởng tiêu cực do sóng hài gây ra.

previous arrow
next arrow
Slider

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

Chuyển lên trên