Triệt tiêu sóng hài với ADF

Hệ thống lọc sóng hài ADF được thiết kế bởi các chuyên gia Thụy Điển có khả năng lọc bỏ hoàn toàn sóng hài và nâng cao chất lượng điện năng cho hệ thống của bạn.

Cuộn kháng HV/MV

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, tích hợp cuộn kháng cùng với các đối tác hàng đầu tại châu Âu, PowerMore tự tin cung cấp những cuộn kháng có chất lượng cao nhất cho dự án của bạn.

previous arrow
next arrow
Slider

Sản Phẩm

Gateway Công Nghiệp

SCADA License

Lọc Sóng Hài

Cuộn Kháng HV/MV

Bù Cos Phi

Thiết Bị Giám Sát Điện Năng

Giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề chất lượng điện năng

Sức mạnh cốt lõi của đội ngũ kỹ sư tại PowerMore là nền tảng kiến thức vững chắc về hệ thống và chất lượng điện năng. Chính vì vậy, mọi giải pháp được đề xuất bởi PowerMore là một khối đúc kết của các tính toán tối ưu kỹ thuật và kinh tế.

Vấn đề của bạn cũng là vấn đề của chúng tôi. PowerMore mong muốn được hợp tác để giải quyết những vấn đề Chất lượng điện năng và giúp bạn xây dựng một hệ thống điện ổn định, nâng cao hiệu suất máy móc thiết bị.

Dự Án Tiêu Biểu

Tin Tức & Cập Nhật

Cuộn kháng lọc sóng hài cho lưới truyền tải miền Nam

Hoàn thành lắp đặt vào tháng 12/2016, cuộn kháng lọc sóng hài được cung cấp bởi PowerMore giúp giảm tổn thất đáng kể cho lưới truyền tải khu vực miền Nam.

Cuộn kháng tự động điều chỉnh cho Cáp ngầm Lý Sơn

Công suất bù của cuộn kháng được điều chỉnh tự động nhằm ổn định điện áp 2 đầu cáp ngầm xuyên biển đưa điện từ đất liền ra quần đảo Lý Sơn.

Bộ lọc sóng hài tích cực ADF cho Cáp treo Bà Nà Hills

Hệ thống ADF đã triệt tiêu sóng hài từ 60% xuống còn 5%. Giúp hệ thống kéo cáp treo hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện.

Giới thiệu sóng hài

Giới thiệu nhanh về sóng hài trong hệ thống điện, nguồn gốc của sóng hài, quy định về sóng hài và các ảnh hưởng tiêu cực do sóng hài gây ra.

Kháng trung tính 110kV

Cung cấp lắp đặt và đấu nối thành công cuộn kháng trung tính 110KV

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

Chuyển lên trên